Trung Quốc: Uống nước lọc từ… phân

 人参与 | 时间:2023-03-24 01:16:43

Hành động này được ví như một màn “biểu diễn” gây chú ý với nhiều người dân Trung Quốc. Một số viên chức thuộc thành phố Trùng Khánh đã trực tiếp thử nghiệm uống nguồn nước được đi qua bằng hệ thống lọc tối tân nhất. Đặc biệt ở chỗ nguồn nước này có chứa cả… chất bài tiết là phân.

ốcUốngnướclọctừphâ

ốcUốngnướclọctừphâ

Nguồn nước bẩn thậm chí có chứa cả chất bài tiết của con người.

ốcUốngnướclọctừphâ

Theo phía Bộ Môi trường thành phố Trùng Khánh, họ đã nghiên cứu hệ thống lọc nước hiện đại nhất với tiêu chí bảo vệ môi trường. Nhờ việc kết hợp công nghệ tiên tiến, họ đã thành công khi thu được nguồn nước sạch tinh khiết mà con người có thể uống được, dù rằng, nước đó có chứa cả… phân.

ốcUốngnướclọctừphâ

Một người trong Bộ môi trường ở Trùng Khánh cho hay: “Hệ thống này quá hoàn thiện, nó loại bỏ hoàn toàn những chất gây hại và các thành phần tạp chất có chứa trong chất bài tiết của con người. Bây giờ người ta có thể yên tâm mà uống ngay cả nước lọc từ phân.”

ốcUốngnướclọctừphâ

ốcUốngnướclọctừphâ

Những viên chức của Bộ môi trường Trùng Khánh uống trực tiếp những sản phẩm lọc từ nước có chứa chất cặn bã.

ốcUốngnướclọctừphâ

Để trực tiếp chứng minh cho điều này, những người chịu trách nhiệm thuộc thành phố Trùng Khánh đã uống hết sạch chai nước lọc từ hệ thống được coi là siêu tối tân này. Một người quản lý sau khi uống hết chai nước lọc từ… chất bài tiết, còn cao hứng yêu cầu cho thêm một chai tương tự để uống.

ốcUốngnướclọctừphâ

Khi được hỏi nước lọc này có mùi vị đặc biệt gì không, những người thử nghiệm trả lời: “Tôi không cảm thấy vị gì đặc biệt. Không khác gì so với nước sạch mà thường ngày vẫn uống. Nước được lọc qua hệ thống lọc sạch sẽ hơn cả huyết quản trong cơ thể thì hoàn toàn có thể yên tâm để uống.”

ốcUốngnướclọctừphâ

Theo Kênh 14

ốcUốngnướclọctừphâ


ốcUốngnướclọctừphâ 顶: 461踩: 37765