Bất khả chiến bại, U19 Việt Nam nối dài giấc mơ World Cup

 人参与 | 时间:2023-03-24 02:33:37

Hai sự thay thế Văn Hào và Việt Anh đã có một trận đấu chơi cực hay, không phụ lòng mong đợi của cả HLV Hoàng Anh Tuấn, cũng như người hâm mộ nước nhà để xuất sắc cầm hòa không bàn thắng trước đối thủ mạnh U19 Iraq, đoạt chiếc vé nhì bảng với 5 điểm sau 3 lượt trận.

ấtkhảchiếnbạiUViệtNamnốidàigiấcmơ

Sự chênh lệch về mặt thể hình buộc U19 Việt Nam chọn đấu pháp "thu mình", chủ động nhường lại thế trận cho đối phương, để chăm chú vào việc tử thủ, bịt kín đường vào khung thành thủ môn Tiến Dũng.

ấtkhảchiếnbạiUViệtNamnốidàigiấcmơ

Tuy chỉ cầm bóng vỏn vẹn 35%, nhưng U19 Việt Nam hóa giải rất tốt những đường tấn công chủ yếu từ hai biên, lật bóng vào tận dụng chiều cao để kết thúc của các cầu thủ trẻ Iraq. Suốt cả trận, đội bóng Trung Đông chỉ có 3 cú kết thúc trúng khung thành Việt Nam.

ấtkhảchiếnbạiUViệtNamnốidàigiấcmơBất khả chiến bại, U19 Việt Nam nối dài giấc mơ World Cup - Ảnh 2.

U19 Việt Nam bịt kín con đường vào khung thành trước các cầu thủ Iraq để chốt lại tỷ số hòa 0-0.

ấtkhảchiếnbạiUViệtNamnốidàigiấcmơ

Lối chơi áp sát và tranh chấp quyết liệt của các cầu thủ trẻ Việt Nam cũng khiến đối phương phải đôi phần chùn chân, trong tình thế phía trước đã là vòng tứ kết, cũng như một số nhân sự chủ chốt được HLV U19 Iraq "giữ chân" cho chặng đường dài phía trước.

ấtkhảchiếnbạiUViệtNamnốidàigiấcmơ

Đây chưa hẳn là trận đấu hay nhất của thầy trò HLV Hoàng Tuấn Anh tại giải U19 châu Á lần này, nhưng hẳn là sự chuẩn bị khá tốt cho trận đấu chông gai phía trước với đội chỉ nhà U19 Bahrain mà nếu đánh bại họ trong trận tứ kết ngày 23/10 tới đây, U19 Việt Nam sẽ giành quyền lọt vào VCK World Cup U20 diễn ra năm sau tại Hàn Quốc.

ấtkhảchiếnbạiUViệtNamnốidàigiấcmơ

Giấc mơ lại một lần nữa đến rất gần với các cầu thủ trẻ Việt Nam. Hãy cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép, các chàng trai Việt Nam đang tiếp tục lập kỳ tích trên đất Bahrain!

ấtkhảchiếnbạiUViệtNamnốidàigiấcmơ

Đội hình thi đấu:

ấtkhảchiếnbạiUViệtNamnốidàigiấcmơ

U19 Iraq: Hassain, Kareem Deli, Mustafa, Yasir, Abdulridha, Ahmed Jalal, Sajjad Hussein, Mustafa Ali, Jasim Mohammed (Mudtagi, 70’), Ayad Kareem, Waleed Kareem.

ấtkhảchiếnbạiUViệtNamnốidàigiấcmơ

U19 Việt Nam: Tiến Dũng, Việt Anh, Tấn Sinh, Tiến Dụng, Anh Tỷ (Hoàng Nam, 65’), Đức Chinh (Thanh Hậu, 82’), Minh Dĩ, Văn Hào, Tiến Anh (Trần Thành, 62’), Tấn Tài, Quang Hải.

ấtkhảchiếnbạiUViệtNamnốidàigiấcmơBất khả chiến bại, U19 Việt Nam nối dài giấc mơ World Cup - Ảnh 3.Paolo Maldini từ chối trở lại Milan vì… mafia 顶: 66踩: 5937