Fan châu Á khen U19 Việt Nam tinh thần tuyệt vời

 人参与 | 时间:2023-03-24 02:00:42

Dù thiếu vắng 2 trụ cột là đội trưởng Trọng Đại và Đoàn Văn Hậu nhưng U19 Việt Nam vẫn đứng vững trước đối thủ rất mạnh U19 Iraq. Suốt 90 phút, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn chơi tập trung cao độ với tinh thần cao nhất và phần thưởng cho họ là vé vào tứ kết giải U19 châu Á lần đầu trong lịch sử.

âuÁkhenUViệtNamtinhthầntuyệtvờFan châu Á khen U19 Việt Nam tinh thần tuyệt vời - Ảnh 1.

Hình ảnh trên trang AFC

âuÁkhenUViệtNamtinhthầntuyệtvờ

Trang chủ AFC (LĐBĐ châu Á) chạy dòng tít: U19 Việt Nam theo bước U19 Iraq vào tứ kết giải U19 châu Á, đồng thời đăng ảnh đại diện là hình ảnh các cầu thủ U19 Việt Nam trong bộ trang phục truyền thống màu đỏ với nụ cười tươi rói sau chiến tích đáng nhớ này.

âuÁkhenUViệtNamtinhthầntuyệtvờ

Trong phần bình luận về diễn biến trận đấu, AFC rất ấn tượng với lối chơi phòng ngự của U19 Việt Nam. Họ khen hàng thủ U19 Việt Nam đã bằng cách này hay cách khác giải nguy hiểm được những pha tấn công của đối thủ.

âuÁkhenUViệtNamtinhthầntuyệtvờ

Ở đoạn kết của bài viết, AFC thuật: U19 Iraq đã không thể tìm thấy đường vào khung thành U19 Việt Nam. Đại diện của Đông Nam Á đã chơi khá rắn và chặt chẽ để giành điểm số mà họ rất cần.

âuÁkhenUViệtNamtinhthầntuyệtvờFan châu Á khen U19 Việt Nam tinh thần tuyệt vời - Ảnh 2.

Hàng thủ U19 Việt Nam chơi kiên cường

âuÁkhenUViệtNamtinhthầntuyệtvờ

Trên trang facebook của AFC, video trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Iraq được đăng tải kèm theo chú thích: Hai đội dắt tay nhau đi tiếp sau trận hòa 0-0 ở lượt cuối bảng B. Nhưng đáng chú ý hơn cả là những bình luận của người hâm mộ châu Á.

âuÁkhenUViệtNamtinhthầntuyệtvờ

Tài khoản có tên Tuls Prashaissara viết: U19 Việt Nam có chiến thuật và tinh thần tuyệt vời. Họ có lẽ là đội bóng tốt nhất giải đấu về khoản này. Độc giả khác tự nhận đến từ Iraq còn gửi lời chúc may mắn đến U19 Việt Nam ở tứ kết.

âuÁkhenUViệtNamtinhthầntuyệtvờ

Như vậy U19 Việt Nam giành ngôi nhì bảng B với 5 điểm và sẽ gặp nhất bảng A là chủ nhà U19 Bahrain (23h15, ngày 23/10).

âuÁkhenUViệtNamtinhthầntuyệtvờBHL U19 Việt Nam "phát cuồng" sau chiến tích lịch sử 顶: 21372踩: 65