Ibra bị "dụ dỗ" rời Man United, đến với giải đấu lạ hoắc

 人参与 | 时间:2023-03-24 00:39:34

Trả lời phỏng vấn tờ Indian Express hôm qua, cựu danh thủ Zambrotta tiết lộ: "Chỉ cần cho Ibra thấy cậu ấy được hâm mộ đến thế nào tại Ấn Độ, tôi tin tin Ibra sẽ đến đây chơi bóng cho đến ngày giải nghệ. Tôi sẽ cố hết sức để đưa cậu ấy về CLB Delhi Dynamos".

ịdụdỗrờiManUnitedđếnvớigiảiđấulạhoắ

Zambrotta năm nay 39 tuổi, từng chơi cùng Ibra ở Milan và hiện đang làm HLV cho Delhi Dynamos tại Indian Super League, không hề nói đùa. Giải đấu của Ấn Độ mấy năm nay đang được đầu tư cực kỳ lớn, không thua gì Trung Quốc.

ịdụdỗrờiManUnitedđếnvớigiảiđấulạhoắIbra bị dụ dỗ rời Man United, đến với giải đấu lạ hoắc - Ảnh 1.

Zambrotta (tận cùng bên phải) đang làm HLV tại Ấn Độ.

ịdụdỗrờiManUnitedđếnvớigiảiđấulạhoắ

Mùa giải trước, họ mời hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng về làm HLV cho các CLB như Anelka, Roberto Carlos. Năm nay có Zico, 2 nhà VĐ World Cup 2006 Zambrotta và Materazzi, danh thủ chơi hơn 300 trận cho Man United Steve Coppell.

ịdụdỗrờiManUnitedđếnvớigiảiđấulạhoắ

Ngoài ra, Indian Super League còn cho phép mỗi đội bóng được sở hữu một cầu thủ "VIP", với mức lương vượt khung và hàng loạt ưu đãi khác. Kết quả, họ đã thu hút được nhiều ngôi sao như Postiga, Malouda, Lucio, Forlan. Không chỉ có vậy, ,một CLB còn được có tối đá 10 cầu thủ ngoại.

ịdụdỗrờiManUnitedđếnvớigiảiđấulạhoắ

Chính vì thế, Indian Super League chẳng khác nào một Champions League thu nhỏ cho các cựu danh thủ từng tung hoành ở trời Âu và những tài năng đến từ châu Á.

ịdụdỗrờiManUnitedđếnvớigiảiđấulạhoắIbra bị dụ dỗ rời Man United, đến với giải đấu lạ hoắc - Ảnh 2.

Ibra và Zambrotta từng sát cánh tại Milan.

ịdụdỗrờiManUnitedđếnvớigiảiđấulạhoắ

Quay trở lại với Zambrotta, cựu cầu thủ của Milan, Barca không chỉ muốn có Ibra mà còn tính mời thêm nhiều đồng đội cũ khác đến với Ấn Độ. Anh đưa ra dự đoán của mình:

ịdụdỗrờiManUnitedđếnvớigiảiđấulạhoắ

"Ấn Độ sẽ sớm trở thành một trung tâm của bóng đá thế giới. Với sự tập hợp của nhiều ngôi sao khắp nơi và các cầu thủ Ấn Độ tài năng nhất, trong vòng 10 năm tơi Indian Super League có thể lọt vào top những giải VĐQG hàng đầu thế giới".

ịdụdỗrờiManUnitedđếnvớigiảiđấulạhoắHữu Thắng nói gì khi bị cho là “dựa hơi” đám trẻ nhà bầu Đức? 顶: 4667踩: 2