Iraq hứa đánh bại U19 Việt Nam giúp UAE

 人参与 | 时间:2023-03-24 01:43:59

Cuộc đua giành tấm vé thứ 2 của bảng B, nối gót U19 Iraq lọt vào tứ kết, giữa U19 Việt Nam và U19 UAE được hâm nóng bằng những màn khẩu chiến dữ dội. Mặc dù thất thế, không tự quyết định được số phận như U19 Việt Nam, nhưng HLV U19 UAE Jakub Dovali khẳng định, UAE “chiến đấu đến hơi thở cuối cùng”.

ứađánhbạiUViệtNamgiúIraq hứa đánh bại U19 Việt Nam giúp UAE - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn tin U19 Việt Nam nối gót Iraq vào tứ kết

ứađánhbạiUViệtNamgiú

Ông thầy người Czech này trấn an rằng, đôi khi bị dồn đến đường cùng và chỉ có cơ hội nhỏ lại giúp đội bóng trở nên mạnh mẽ, làm được điều kỳ diệu khó tin. Jakub Dovalil nói: “Cơ hội của UAE là mong manh, nhưng chúng tôi không bỏ cuộc. UAE sẽ tận dụng cơ hội dù là nhỏ nhất để hi vọng tạo ra điều kỳ diệu. Chúng tôi quyết đánh bại Triều Tiên và nhiệm vụ then chốt nhất là cải thiện hiệu suất ghi bàn”.

ứađánhbạiUViệtNamgiú

Hi vọng của UAE được nối dài khi HLV U19 Iraq Abbas Atiyah tuyên bố không buông cho U19 Việt Nam, dù rằng đội bóng này đã giành vé vào tứ kết. HLV Abbas Atiyah hứa hẹn đánh bại U19 Việt Nam để giúp UAE lách qua khe cửa hẹp. “Iraq đã chắc suất đá tứ kết, nhưng chúng tôi chắc chắn không lỏng chân trước U19 Việt Nam. Mục tiêu của Iraq là có trọn vẹn 3 điểm để duy trì độ hưng phấn”.

ứađánhbạiUViệtNamgiú

Dù vậy, theo thuyền trưởng U19 Iraq, U19 Việt Nam không phải là đội bóng dễ chơi. “U19 Việt Nam có cả điểm mạnh và điểm yếu. Nhưng rõ ràng sau 2 trận vừa qua, U19 Việt Nam đã chơi rất tốt, làm ngỡ ngàng đối thủ. Vì vậy, Iraq phải giữ sự tập trung cao để hoàn tất mục tiêu lấy trọn 3 điểm”.

ứađánhbạiUViệtNamgiú 顶: 9533踩: 54999