Cô bạn gái xinh như hot girl của đội trưởng U19 Việt Nam

 人参与 | 时间:2023-03-24 01:33:01
Cô bạn gái xinh như hot girl của đội trưởng U19 Việt Nam - Ảnh 1.

Trong ngày hiếm hoi được HLV Hoàng Anh Tuấn cho phép sử dụng điện thoại, đội trưởng U19 Việt Nam - Nguyễn Trọng Đại đã thay ảnh đại diện Facebook của mình. Trên chiếc ốp lưng điện thoại của Trọng Đại xuất hiện một cô gái và nhiều fan nữ cảm thấy ghen tị với cô gái bí ẩn này.

ôbạngáixinhnhưhotgirlcủađộitrưởngUViệCô bạn gái xinh như hot girl của đội trưởng U19 Việt Nam - Ảnh 2.

Thông tin về cô bạn gái của Trọng Đại nhanh chóng được tìm ra. Bạn gái của hot boy U19 Việt Nam tên là Bùi Thạch Như Ý, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng, chuyên ngành tài chính. Như Ý quê ở Hải Phòng, nhưng vào TPHCM sống và học tập. Được biết, ngoài thời gian đi học thì Như Ý cũng là nhân viên của CC Talk.

ôbạngáixinhnhưhotgirlcủađộitrưởngUViệCô bạn gái xinh như hot girl của đội trưởng U19 Việt Nam - Ảnh 3.

Mặc dù rất ít khi công khai hình ảnh của cả hai trên trang cá nhân, nhưng trong những lần đi chơi với bạn bè, Trọng Đại và Như Ý cũng không tránh khỏi việc bị chụp lại những tấm hình như thế này.

ôbạngáixinhnhưhotgirlcủađộitrưởngUViệCô bạn gái xinh như hot girl của đội trưởng U19 Việt Nam - Ảnh 4.

Như Ý và Trọng Đại quen nhau 1 năm trước đây thông qua Instagram và sau đó chính thức hẹn hò với nhau. Mỗi lần Trọng Đại thi đấu ở giải hạng Nhất và vào TPHCM để tập luyện, anh mới có dịp gặp Như Ý. Vì lẽ đó, những cuộc nói chuyện trên mạng xã hội là cách để cặp đôi này xóa đi khoảng cách về địa lý không ngăn cản cặp đôi đến với nhau.

ôbạngáixinhnhưhotgirlcủađộitrưởngUViệCô bạn gái xinh như hot girl của đội trưởng U19 Việt Nam - Ảnh 5.

Theo chia sẻ của Trọng Đại thì món quà đầu tiên anh gửi tặng bạn gái của mình là một thỏi son, trên đó ghi tên biệt danh của hai người là Mieo và Oscar.

ôbạngáixinhnhưhotgirlcủađộitrưởngUViệCô bạn gái xinh như hot girl của đội trưởng U19 Việt Nam - Ảnh 6.

Như Ý sinh năm 1996 hơn Đại 1 tuổi, nhưng sự chững chạc và bản lĩnh của chàng trai Hải Dương chính là điều đã thu hút cô gái trẻ xinh đẹp này.

ôbạngáixinhnhưhotgirlcủađộitrưởngUViệCô bạn gái xinh như hot girl của đội trưởng U19 Việt Nam - Ảnh 7.

Như Ý cũng xuất hiện trên sân Thống Nhất để cổ vũ cho bạn trai của mình mỗi lần Viettel vào TPHCM thi đấu, cũng như các trận đấu của đội tuyển. Như Ý có người anh là cầu thủ bóng đá, nên cô cũng hiểu và thông cảm hơn cho nghiệp "quần đùi áo số" của bạn trai Trọng Đại.

ôbạngáixinhnhưhotgirlcủađộitrưởngUViệCô bạn gái xinh như hot girl của đội trưởng U19 Việt Nam - Ảnh 8.

Cô nữ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng có khuôn mặt xinh xắn và nụ cười dễ thương. Facebook của cô thậm chí còn có lượt follow gấp đôi so với bạn trai của mình.

ôbạngáixinhnhưhotgirlcủađộitrưởngUViệCô bạn gái xinh như hot girl của đội trưởng U19 Việt Nam - Ảnh 9.

Vào lúc 23h15 tối nay (27/10), U19 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết gặp U19 Nhật Bản. Ở quê nhà, Như Ý mong bạn trai sẽ chơi tốt để giúp U19 Việt Nam có thể tiếp tục làm nên bất ngờ trước đối thủ rất mạnh ở châu lục.

ôbạngáixinhnhưhotgirlcủađộitrưởngUViệBóng đá Nhật, bại tướng và nỗi đau mang tên Việt Nam 顶: 56371踩: 1